Cung ứng lao động phổ thông nhanh và chuyên nghiệp

Đăng bởi: adminraothueDanh mục:

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG NHANH VÀ CHUYÊN NGHIỆP

“Tối ưu nguồn nhân lực + Tối đa hóa lợi nhuận”

 • Nguồn nhân lực được xem là nguồn lực quan trọng nhất của doanh nghiệp, nhưng trong môi trường cạnh tranh về nguồn nhân lực như hiện nay, để thu hút được những nhân sự phù hợp và nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh là một áp lực lớn đối với các doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tuyển dụng nhân sự nhờ đến sự hỗ trợ của một đơn vị Tuyển dụng bên ngoài đã trở thành một giải pháp rất hiệu quả cho doanh nghiệp.
 • Dịch vụ cung ứng lao động phổ thông là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần số lượng lớn nhân sự trong một khoảng thời gian theo yêu cầu của hoạt động sản xuất kinh doanh khi mà bộ phận nhân sự nội bộ không thể thu hút, tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong thời gian ngắn.
 • Bách Mỹ cung cấp giải pháp chuyên biệt dựa vào tình hình thực tế của nhu cầu khách hàng.
 • Với đội ngũ chuyên viên tuyển dụng chuyên nghiệp, Bách Mỹ cung cấp các giải pháp tổng thể từ việc đưa ra chiến lược, kế hoạch tuyển dụng nhằm đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng.
 • Bách Mỹ cam kết doanh nghiệp bạn sẽ tìm được nhân sự phù hợp trong thời gian ngắn nhất, khách hàng sẽ được trực tiếp phỏng vấn và chọn lựa ứng viên, khách hàng chỉ phải thanh toán khi tuyển dụng được nhân sự phù hợp.

Bổ sung kịp thời nguồn nhân lực có tay nghề

Vào dịp cuối tháng, cuối năm, doanh nghiệp sản xuất thường phải đối mặt với tình trạng quá tải đơn hàng. Nguồn nhân lực cố định tại công ty không thể đáp ứng được nhu cầu về sản lượng cũng như năng suất đề ra. Điều này gây khó khăn cho các nhà nhân sự bởi nếu tuyển thêm lao động, doanh nghiệp phải mất thêm thời gian cũng như chi phí để đào tạo. Và khi doanh nghiệp qua giai đoạn cao điểm, việc bố trí việc làm cho công nhân viên cũng gặp khó không ít, dẫn đến dư thừa lao động và tăng chi phí cho doanh nghiệp.

Thay vào đó, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, doanh nghiệp có thể dễ dàng bổ sung lao động bất cứ thời điểm nào mong muốn. Đặc biệt là nguồn lao động bổ sung thêm này đều đã qua đào tạo cơ bản và có chuyên môn trong các lĩnh vực cụ thể. Do đó lao động không cần tốn nhiều thời gian để làm quen với công việc.

Hình thức làm việc của lao động phổ thông thuê ngoài cũng rất linh động. Doanh nghiệp có thể chọn hình thức thuê theo nhu cầu như thuê theo thời vụ, theo ngày hoặc giao khoán. Chính điểm đặc thù của lực lượng lao động này nên giúp công ty bạn tiết kiệm được chi phí nhân công cũng như kịp thời đáp ứng các đơn hàng lớn.

Giảm thiểu các rủi ro về sử dụng lao động

Công ty cung ứng nguồn nhân lực luôn có sẵn một số lượng lao động phổ thông với đủ các ngành nghề, chuyên môn để khi khách hàng cần là có thể bắt tay ngay vào công việc. Nhờ đó tránh được tình trạng công việc bị gián đoạn, ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất, năng suất đã đề ra.

Với lực lượng lao động phổ thông có sẵn này, dịch vụ cung ứng nhân lực sẽ giúp doanh nghiệp chọn được người lao động phù hợp. Thay vì phải thực hiện tuần tự từng bước một tuyển dụng – đào tạo – điều phối nhân sự, thì dịch vụ cung ứng lao động phổ thông sẽ thay bạn làm tất cả việc này. Nhân sự mới sẽ ngay lập tức được bổ sung để đảm bảo công việc được thông suốt và không bị gián đoạn.

Khi sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp sẽ hạn chế được những rủi ro như:

 • Không đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn và thời gian gấp trong 1 – 3 tháng.
 • Giảm các khâu thủ tục hành chính, giảm vướng mắc và tranh chấp với nhân sự.
 • Thuận lợi và chủ động trong việc cắt giảm nhân sự.
 • Hợp thức hóa các chi phí có hóa đơn.

Giảm chi phí, đảm bảo sản xuất và lợi ích các bên

Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, doanh nghiệp sẽ là bên sử dụng lao động. Nhưng người lao động sẽ chịu sự quản lý của công ty cung ứng. Do đó mọi vấn đề về quyền lợi của người lao động sẽ được đơn vị quản lý chịu trách nhiệm. Khách hàng không cần mất thêm các chi phí khác.

Dịch vụ này giúp khách hàng doanh nghiệp tìm được những nhân viên có trình độ cao, trách nhiệm và trung thực trong công việc. Đồng thời đơn vụ cung ứng sẽ chịu trách nhiệm về quản lý nhân công và giải quyết các vấn đề phát sinh khi doanh nghiệp muốn thay đổi nhân sự. Nhờ đó vừa đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, không bị gián đoạn mà vẫn đảm bảo được lợi ích của 3 bên.

DOANH NGHIỆP NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG CỦA BÁCH MỸ, BỞI:

 • Tuyển dụng đúng nhân sự: Chuyên viên tuyển dụng của chúng tôi sẽ phân tích vị trí công việc và yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp chọn người phù hợp với vị trí, Chúng tôi sử dụng các hình thức tuyển dụng hiện đại để đánh giá năng lực, kỹ năng, tố chất, thái độ để tìm người phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
 • Tuyển dụng nhanh nhất:  Với đội ngũ là các chuyên viên tuyển dụng giàu kinh nghiệm và nguồn dữ liệu ứng viên rộng lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhanh nhất thị trường với thời gian tuyển dụng chỉ trong 10 ngày làm việc, các vị trí đặc thù chỉ tối đa 20 ngày.
 • Phí dịch vụ tuyển dụng cạnh tranh: Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ Tuyển dụng và cân đối về mặt hiệu quả và chi phí chúng tôi cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ Tuyển dụng chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.
 • Chế độ bảo hành dài hạn sau tuyển dụng: Với quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và khắt khe của chúng tôi, đảm bảo nhà tuyển dụng sẽ tìm được nhân sự thực sự phù hợp và hạn chế tỷ lệ nhân sự nghỉ việc. Nhưng vì bất kỳ lý do gì dẫn tới nhân sự nghỉ việc chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng thời gian lên tới 2 tháng.
 • Tuyển dụng tất cả các vị trí theo yêu cầu của khách hàng: Chúng tôi vừa cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao và tuyển mass (tuyển hàng loạt tất cả các vị trí) cho tất cả các ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng.